"Nóng" Chung cư Thanh Xuân Complex hút khách nhờ vị trí vàng

Đăng ngày: 31/05/2016 14:51
"Nóng" Chung cư Thanh Xuân Complex hút khách nhờ vị trí vàng
Những ngày đầu tháng 5 giới đầu tư bất động sản khu vực Hà Nội đang rất nôn nóng và háo hức đợi chờ sự ra mắt của tổ hợp cao ốc trung tâm thương mại văn phòng và nhà ở Thanh Xuân Complex.

"Nóng" Chung cư Thanh Xuân Complex hút khách nhờ vị trí vàng.

Những ngày đầu tháng 5 giới đầu tư bất động sản khu vực Hà Nội đang rất nôn nóng và háo hức đợi chờ sự ra mắt của tổ hợp cao ốc trung tâm thương mại văn phòng và nhà ở Thanh Xuân Complex. Đây là dự án mở rộng của chung cư Hapulico một trong những dự án lấy được khá nhiều cảm tỉnh từ người mua nhà cũng như những cơ hội cho những nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường phân khúc trung cấp và cao cấp tại Hà Nội đang có dấu hiệu trầm nhưng đối với những dự án đặc biệt như chung cư Thanh Xuân Complex sở hữu một vị thế đắc địa và có một chủ đầu tư uy tín, Những dự án như vậy luôn luôn có những luồng khách hàng trung thành riêng, sức nóng của dự án tuy mới nhưng vẫn phần nào cho thấy được sự phân khúc các chung cư trên thị trường.

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trong tổ hợp dự án chung cư Hapulico mở rộng đây là dự án được thiết kế và quy hoạch đồng bộ dựa trên các nghiên cứu và kinh nghiệm từ các dự án khác mà chủ đầu tư đã thực hiện. Điểm và cho vị trí, không rễ để sở hữu một vị trí đắc địa tại trung tâm như Thanh Xuân Complex kết nối mọi điểm đến, tận hưởng đồng bộ về hạ tầng trong vùng.

Với chỉ khởi công từ đầu tháng 5 nhưng tiến độ của dự án chung cư Thanh Xuân Complex đã và đang cho thấy được sự ổn định về thời gian thi công, hiện tại toàn bộ phần tường vây đã hoàn thành sau 01 tháng thi công, chủ đầu tư đang cho khoan những lô cọc nhồi đầu tiên và cam kết đúng tiến độ đảm bảo chất lượng với người mua nhà tại dự án Thanh Xuân Complex.

Nằm trong một quần thể đã hình thành mọi yêu tố về dịch vụ an sinh xã hội cao cấp dự án được thừa hưởng những giá trị vững bền nhất cho một tổng thể hài hoà. Cuộc sống tại Chung cư thanh xuân complex hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giá trị, chất lượng cho cuộc sống tương lai.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận