Chung cư Thanh Xuân Complex vị trí vàng

Đăng ngày: 31/05/2016 16:11
Chung cư Thanh Xuân Complex vị trí vàng
Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm, bên cạnh dự án Hapulico của chủ đầu tư, dự án kết nối với mọi điểm đến, chỉ mất 5 phút lái xe có thể tới được bến xe Mỹ Đình

Chung cư Thanh Xuân Complex vị trí vàng "Nguồn cung khan hiếm"

Sở hữu cho mình một chủ đầu tư uy tín dự án chung cư Thanh Xuân Complex (Hapulico mở rộng) đang nhận được những cảm tình rất tốt từ người mua nhà. Với chỉ ra mắt mới đây nhưng những gì phản ảnh của thị trường đều mang tính tích cực và hầu hết đang đợi chờ một cơ hội để sở hữu những căn hộ tại dự án này.

Chúng tôi có một cuộc trao đổi nhanh với nhà đầu tư Ông Dũng Hà (Dũng Già) ông cho hay Chung cư Thanh Xuân Complex có lợi thế rất lớn về vị trí, không chỉ dừng lại ở đó dự án còn có một chủ đầu tư rất uy tín và đã tạo được chỗ đứng trong lòng không chỉ giới đầu tư mà cả những người mua nhà. Ông cũng cho hay với những lợi thế hiện tại dự án sẽ nhanh chóng trở thành điểm nóng của thị trường trong thời gian sắp tới.

Ông Dũng cũng cho hay đối với phân khúc cao cấp tại khu vực Thanh Xuân, số lượng các căn hộ đang có phần khan hiếm, hoặc có thì các dự án cũng chưa đạt được các tiêu chí mà người mua nhà có thể kỳ vọng và đặt niềm tin vào chủ đầu tư như Chung cư Thanh Xuân Complex.

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên trục đường Lê Văn Thiêm, kết nối hạ tầng đồng bộ giữa khu cũ và khu mới dự án Hapulico, dự án kết nối với mọi điểm đến, chỉ mất 5 phút lái xe có thể tới được bến xe Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, 15 Phút để tới được Hồ Gươm, cạnh ngay các trung tâm hành chính của thành Phố.

Kết nối với hạ tầng giao thông độ thị tại dự án Chung cư Thanh Xuân Complex đó là hàng loạt các trung tâm, toà cao ốc văn phòng, khu vui chơi giải trí, công viên và các hồ điều hoà lớn. 

Điểm nhấn của dự án phải nói đến thiết kế, toàn bộ các thiết kế tại dự án chung cư Thanh Xuân Complex đều được chủ đầu tư thiết kế và bàn giao gói full nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn châu âu. Phòng khách là điểm nhấn thể hiện được sự sang trọng của chủ đầu tư, nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình lấy cảm hứng từ những phòng khách 5 sao chủ đầu tư đã đưa vào không gian sinh hoạt chung tại từng căn hộ những thiết kế cửa kính lớn tạo không gian rộng, tầm nhìn thoáng, đón anh sáng tự nhiên.Không gian phòng bếp của tất cả các căn hộ được thiết kế sát với khu vực ban công rất thoảng mát và tiện dụng.Ngoài ra không gian riêng tư tại các phòng ngủ cũng được chú trọng, nơi thể hiện những cá tính riêng cho từng thành viên trong gia đình. Chung cư Thanh Xuân Complex là sự lựa chọn sứng đáng cho cuộc sống cao cấp tại một trong những toà tháp trung tâm thủ Đô.

Căn hộ thiết kế mẫu điển hình:


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   chung cư thanh xuân complex
bạn ơi giá dự án này khoảng bao nhiêu vậy, hay quá đang tim hiểu dự án này Thời gian: 15:01 01/06/2016
Người gửi: dangtung24h
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn