Chung cư Thanh Xuân Complex cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Đăng ngày: 01/06/2016 09:03
Chung cư Thanh Xuân Complex cơ hội lớn cho nhà đầu tư
Chung cư Thanh Xuân Complex là tổ hợp của toà tháp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao 24 tầng với thiết kế hiện đại, cung cấp tối đa các tiêu chuẩn phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Chung cư Thanh Xuân Complex cơ hội lớn cho nhà đầu tư 

Với những biến động khó đoán trước những diễn biến của thị trường bất động sản thời điểm hiện tại việc cân nhắc đầu tư một dự án bất động sản luôn là điều những nhà đầu tư cân nhắc rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Xu hướng những năm gần đây giới đầu tư hầu hết quan tâm đặc biệt tới những dự án có vị trí Vàng và chủ đầu tư uy tín. Một trong những dự án đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều các nhà đầu tư đó là Chung cư Thanh Xuân Complex (Hapulico mở rộng). Dự án nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân, nơi tiếp giáp với nhiều tổ hợp cao ốc văn phòng nhà ở, trung tâm thương mại lớn của toàn khu.

Chung cư Thanh Xuân Complex là tổ hợp của toà tháp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao 24 tầng với thiết kế hiện đại, cung cấp tối đa các tiêu chuẩn phục vụ những yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Dự án được phát triển trên quỹ đất vàng của thành phố.

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm nổi bật trên con phố Lê Văn Thiêm đoạn kết nối giữa hai trục đường Nguyễn Huy Tưởng và Lê Văn Lương đây là một trong những tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị vệ tinh phía tây thành phố với trung tâm của thủ đô. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bở rất khó có thể có một dự án sở hữu được một vị trí đắc địa tại thời điểm hiện tại khi quỹ đất Vàng ngày càng khan hiếm.

Với quy mô tầm nhìn và sứ mệnh chủ đầu tư Chung cư Thanh Xuân Complex sẽ mang tới cho người mua nhà những điều kiện sống tốt nhất, nhằm phục vụ cho sinh hoạt và học tập của các cư dân thuận tiện nhất. Với thiết kế hiện đại, chung cư Thanh Xuân Complex sở hữu những hành lang đón gió cùng với hệ thống thang máy cao tốc đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của một toà chung cư cao cấp.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   chung cư thanh xuân complex
bạn viết thêm bài phân tích chi tiết về vị trí nữa nha Thời gian: 15:02 01/06/2016
Người gửi: dangtung24h
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn