Chung cư Thanh Xuân Complex góc nhìn của nhà đầu tư

Đăng ngày: 03/06/2016 15:29
Chung cư Thanh Xuân Complex góc nhìn của nhà đầu tư
Mặc dù mới được xuất hiện trên thị trường những ngày gần đây, chưa có thông tin công bố chính thức về dự án chung cư Thanh Xuân Complex nhưng giới đầu tư và nhiều người mua nhà đang nóng ruột tìm kiếm những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Thanh Xuân Complex

Chung cư Thanh Xuân Complex góc nhìn của nhà đầu tư.

Mặc dù mới được xuất hiện trên thị trường những ngày gần đây, chưa có thông tin công bố chính thức về dự án chung cư Thanh Xuân Complex nhưng giới đầu tư và nhiều người mua nhà đang nóng ruột tìm kiếm những thông tin mới nhất về dự án Chung cư Thanh Xuân Complex.

Đây là dự án được cho là mở rộng của dự án Hapulico, nên rất nhiều người tin tưởng về chủ đầu tư cũng như những đánh giá chất lượng mà dự án chung cư Thanh Xuân Complex được thừa hưởng của Hapulico. Gây được nhiều tiếng vang, để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản chủ đầu tư dự án chung cư Thanh Xuân Complex được đánh ra rất cao hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điểm mới cho dự án.

Theo quan sát của giới đầu tư đây là một trong những dự án lớn nằm tại vị trí vàng, quần thể tiện ích vùng được kết nối với những hạ tầng tiện ích toàn khu. Dự án sau khi xây dựng song sẽ hưởng toàn bộ các tiện ích về chất lượng an sinh giáo dục, hệ thống giao thông đồng bộ. Sở dĩ được nhu vậy bởi vì chung cư Thanh Xuân Complex nằm trên con phố Lê Văn Thiêm một trong những nhánh quan trọng nối các dự án trong khu Nhân Chính ra trục đường Lê Văn Lương kết nối với trung tâm thành phố.

Chúng tôi có cuộc phỏng vấn nhanh với ông Tùng giám đốc kinh doanh một sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường. Ông nhận định đây sẽ là một trong những dự án nổi bật nhất toàn khu trong thời gian sắp tới, với vị trí trung tâm, tiện ích cao cấp, chủ đầu tư uy tín đặc biệt với thiết kế hợp lý cùng gói các căn hộ đều được chủ đầu tư cung cấp gói nội thất cao cấp. Ông nhấn mạnh về uy tín của chủ đầu tư chung cư Thanh Xuân Complex, đã có lâu năm kinh nghiệm trên thị trường và để lại được rất nhiều niềm tin trong lòng khách hàng đây cũng là một lợi thế góp phần làm tăng giá trị của dự án thanh xuân complex. Ông tùng cũng nhận định giá của dự án theo đánh giá sơ bộ của ông thì sẽ giao động từ 36-38 triệu/m2. Mức giá trên là hợp lý đối với một dự án cao cấp sở hữu một vị trí vàng của toàn khu.


.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn