Hapulico 24T3 (Chung Cư Thanh Xuân Complex) Hút khách nhờ điều gì ?

Đăng ngày: 06/06/2016 11:47
Hapulico 24T3 (Chung Cư Thanh Xuân Complex) Hút khách nhờ điều gì ?
Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân ra mắt thị trường bất động sản với tổ hợp chung cư Hapulico 24T3 (Chung cư Thanh Xuân Complex) tại số 6 Lê Văn Thiêm đây là dự án mở rộng của dự án Hapulico.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân ra mắt thị trường bất động sản với tổ hợp chung cư Hapulico 24T3 (Chung cư Thanh Xuân Complex) tại số 6 Lê Văn Thiêm đây là dự án mở rộng của dự án Hapulico. Mặc dù mới ra mắt trên thị trường nhưng dự án chung cư Hapulico 24T3 đã nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ người mua nhà và giới đầu tư.

Hapulico 24T3 (Chung Cư Thanh Xuân Complex) Hút khách nhờ điều gì ?

Sở hữu một vị trí vàng nằm trên con phố có vẻ bề ngoài yên bình, mang tới nhiều giá trị cao cho cuộc sống dự án Chung cư Hapulico 24T3 (Chung cư Thanh Xuân Complex) đang được đón nhận được rất nhiều tình cảm của khách hàng và nhà đầu tư lâu năm. Theo nhiều nhà đầu tư dự án "Hot" cũng là điều có thể đoán trước được bởi những uy tín trước đó của dự án Hapulico để lại rất nhiều ấn tượng mạnh, tốt trong lòng các cư dân đang sinh sống tại đây. 

Các dự án của công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân đều được xây dựng vượt tiến độ dự kiến, đúng chất lượng đề ra và đặc biệt các dịch vụ quản lý các toà chung cư sau khi bàn giao tới tay người mua nhà đều được chủ đầu tư quan tâm và luôn luôn mang tới những điều kiện tốt nhất cho những cư dân sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư. Đây cũng là yếu tố nổi trội góp phần làm tăng sức nóng của dự án Chung cư Thanh Xuân Complex (Hapulico 24T3).

Với thiết kế quyến dũ hiện đại và sang trọng chung cư Hapulico 24T3 (Chung cư Thanh Xuân Complex) đang nổi bật trên các dự án có cùng phân khúc. Toàn bộ các căn hộ tại dự án đều được bạn giao gói full nội thất cao cấp, đáp ứng tốt các tiêu chí chuẩn của một dự án chung cư cao cấp từ khâu xây dựng đến khâu bàn giao và cuối cùng là đến tay khách hàng sử dụng.

Chung cư Hapulico 24T3 là một trong những dự án đầu tiên trong khu đáp ứng được tiêu chuẩn 3 tầng hầm, đảm bảo được tối đa chỗ để xe ô tô cho các cư dân sinh sống tại đây. Đây cũng là điều mà không nhiều các chung cư lân cận có được.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   Chung cư Hapulico 24T3
Chung cư Hapulico 24T3 đăng ký lấy bảng hàng qua email tranlinh8865@gmail.com Thời gian: 15:09 06/06/2016
Người gửi: dangtung24h
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn