Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở đâu trong phân khúc cao cấp

Đăng ngày: 09/06/2016 10:57
Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở đâu trong phân khúc cao cấp
Chung cư Thanh Xuân Complex không chỉ tận hưởng những tiện ích dịch vụ cao cấp của toàn khu mà dự án còn sở hữu cho riêng mình những kiến trúc, thiết kế cao cấp cùng với hệ thống quản lý dịch vụ cao cấp tới từ chủ đầu tư.

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở đâu trong phân khúc cao cấp

Thanh Xuân Complex nằm tại số 6 Lê Văn Thiêm. Đây là một trong những dự án phát triển và quy hoạch bởi công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân. Chung cư Thanh Xuân Complex không chỉ tận hưởng những tiện ích dịch vụ cao cấp của toàn khu mà dự án còn sở hữu cho riêng mình những kiến trúc, thiết kế cao cấp cùng với hệ thống quản lý dịch vụ cao cấp tới từ chủ đầu tư.


Vị trí vàng giữa trung tâm sầm uất của Thanh Xuân Complex.

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm tại số 6 Lê Văn Thiêm đây là tuyến đường kết nối thuận tiện với các tuyến đường trung tâm lớn như Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Tuân .....từ dự án có thể đến bất cứ khu vực nào của Hà Nội để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng. Từ tòa tháp, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi xe, đồng thời có thể mở rộng liên kết đến các trung tâm phát triển mới của Hà Nội.

Chủ đầu tư tin cậy cũng là một lợi thế nhất định đối với chung cư Thanh Xuân Complex.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và thành công tại rất nhiều các dự án lớn trên cả nước, được đánh giá cao từ khâu quy hoạch thiết kế, khâu xây dựng và tổ chức thi công cho đến khâu cuối cùng là chăm sóc và quản lý dịch vụ cho các toà chung cư đã hoàn thiện.

Theo anh Phong cư dân có nhà tại dự án Hapulico 17T1 anh cho biết ngay khi biết tin chủ đầu tư công ty phát triển Thanh Xuân triển khai xây dựng dự án chung cư Thanh Xuân Complex (Hapulico 24t3) tôi đã tìm hiểu tới các đơn vị phân phối để đăng ký đặt mua thêm hai căn hộ cho ông bà nội và ông bà ngoại. Anh Phong cũng cho hay hiện tại gia đình anh đang ở tại dự án Hapulico nên biết rất rõ về năng lực của chủ đầu tư cũng như chất lượng dịch vụ sau này của toà Thanh Xuân Complex, nên gia đình anh chị đã thống nhất mua 2 căn hộ để thuận cho ông bà ở gần để tiện chăm sóc.

Tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn 5 sao

Sở hữu một trong những thiết kế đẹp nhất toàn khu có thiết kế và bố trí các căn hộ hợp lý, phong cách các căn hộ mang phong cách Châu Âu thể hiện rõ được sự quý phái cho từng căn hộ. Các phòng trong từng căn hộ được bố trí hợp lý và hài hoà với bố cục tổng thể. Phòng khách rộng có cửa kính lớn ngoài ban công tạo tầm nhìn thoáng và rộng, hệ thống lấy gió tươi tự nhiên cũng được áp dụng cho từng căn hộ nhằm phục vụ cho cuộc sống tốt nhất của các cư dân.

Chung cư Thanh Xuân Complex tuy mới ra mắt những dự án đã lấy được chỗ đứng khá vững trên thị trường bất động sản. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án tốt nhất toàn khu.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn